1.1 Giới thiệu khóa học Authority SEO

Chào bạn!
Chào mừng bạn đến với Authority SEO khóa đào tạo hàng đầu của tôi về xây dựng blog kiếm tiền (giống như blog NgocDenRoi.com).
Trước khi chúng ta đi sâu vào đào tạo, tôi muốn dành một phút để giới thiệu khóa học và những gì bạn sẽ học trong khóa học này. Và bao gồm hai con hướng phát triển blog ở cuối bài.

Khóa học này chứa từng bước chiến lược hoàn chỉnh của tôi mà tôi sử dụng để xây dựng blog thành một doanh nghiệp. Tôi đã sử dụng những nguyên tắc cơ bản cốt lõi này vào tất cả các blog thành công của mình.

Tôi sẽ không giấu bất kỳ điều gì bất kỳ kỹ thuật nào cả. Tất cả mọi thứ tôi làm như: lựa chọn thị trường, nghiên cứu từ khóa, thiết lập trang web và on-site SEO, và tất nhiên là xây dựng link và thu thập lưu lượng truy cập, tất cả mọi thứ có trong khóa học chuyên sâu này.

Ngay cả khi bạn là một SEO-er có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được rất nhiều từ khóa học này. Rất nhiều điều tôi làm là tự học thông qua thử nghiệm và kinh nghiệm của riêng tôi, và tôi có một số mẹo độc đáo để chia sẻ với bạn.

Mục tiêu của tôi với hướng dẫn này là thay đổi cách bạn tiếp cận việc tạo blog và SEO. Chiến lược phát triển của tôi đặc biệt sẽ thay đổi cách nhìn về cách xây dựng blog NẾU bạn muốn phát triển việc này thành thu nhập toàn thời gian của bạn.

Toàn bộ mô hình và triết lý của tôi được xây dựng xung quanh sự bền vững và tăng trưởng dài hạn.

Tất cả mọi thứ tôi làm là tập trung vào tạo dựng quy mô cho đường dài. Đó là hướng tăng trưởng dài hạn cho phép tôi từ bỏ công việc hiện tại của mình và đạt được tự do tài chính và làm những điều tôi thích: SEO, xây dựng và phát triển blog!

So, bạn đã sẵn sàng xây dựng blog với hàng ngàn traffic chưa? Bắt đầu nào!!!!

Tôi muốn nói ngắn gọn về mô hình xây dựng và CÁCH chúng ta sẽ đạt được điều này.

Cái hay của khóa đào tạo này là đây là một công thức từng bước đã được chứng minh.

Đó là mô hình chiến lược và tăng trưởng mà tôi hướng đến cho mỗi blog mới của tôi. Nó đáng tin cậy, hiệu quả và quan trọng nhất là có thể lặp lại.

Vâng, nó hoạt động giống như việc bạn xây dựng một công ty. Nhưng nếu bạn có thể làm theo các chiến lược trong khóa học này, bạn sẽ trên đường xây dựng một tài sản có thể chuyển thành thu nhập toàn thời gian cho bạn.

Khóa học SEO này bao gồm những gì?

Phần đầu tiên của việc xây dựng một blog đó là: lựa chọn thị trường ngách thích hợp.

NHƯNG trước khi chúng ta chọn thị trường thích hợp, chúng ta phải hiểu CÁCH hoạt động của LOẠI blog mà chúng ta đang hướng tới để xây dựng.

Vấn đề hiện nay là: Tất cả các khóa học, hướng dẫn ngoài kia đều đã quá cũ
Google đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm qua và cách xếp hạng trang web về lâu dài cũng đã thay đổi.

Khóa học này là về việc xây dựng một blog đến hàng ngàn đô mỗi tháng. Đây không phải là về việc xây dựng blog nhỏ 100 đô la / tháng.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn thị trường ngách phải phù hợp với mục tiêu đó.

Cách xây dựng blog kiểu cũ

Trước đây, xây dựng blog là một cách khá dễ dàng để kiếm được 100 đô la / tháng trong một khoảng thời gian ngắn.

Miễn là bạn tránh được sự cạnh tranh lớn và đi sâu vào các từ khóa dài ( Long-tail keyword ), thật dễ dàng để Top và các trang web của bạn một cách nhanh chóng có được một lượng truy cập tốt.

Hãy thử sử dụng cách tiếp cận đó cho hiện tại hôm, và tôi thấy mọi người đều thất vọng. ( khoan…. nói đến đây sẽ nhiều bạn phản biện tôi, nhưng chúng ta đang nói về kế hoạch, chứ không nói về việc làm Phantom keyword như bạn đang nghĩ đâu nha)

Tìm kiếm với từ khóa dài không còn dễ dàng nữa. Các kết quả tìm kiếm có đầy đủ các blog lớn cho dù khối lượng tìm kiếm cho từ khóa đó là bao nhiêu đi nữa.

Và ngoài việc cạnh tranh, các từ khóa có lượng tìm kiếm thấp sẽ không giúp bạn kiếm được $ 10k mỗi tháng. Nó thậm chí sẽ không giúp bạn kiếm được $ 3k mỗi tháng. Bạn không thể xây dựng một blog khoảng một vài 100-200 từ khóa tìm kiếm / tháng và hy vọng nó sẽ giúp bạn kiếm được hàng ngàn đô la.

Thay vào đó, chúng ta phải tiếp cận blog của mình phù hợp với mục tiêu của chúng ta: xây dựng một website có lưu lượng truy cập cao, lâu dài với thứ hạng bền vững.

Ý tôi là gì khi nói về xếp hạng bền vững?

Ý tôi là thứ hạng không bị rớt thảm hại mỗi khi bản cập nhật mới của Google được phát hành.

Dù bạn có tin hay không, các trang web được xây dựng với cách phù hợp ngay từ đầu CÓ THỂ bất tử với mọi update của google.

Trong thực tế, nó có thể tăng trưởng mạnh hơn qua thời gian. Nó tăng trưởng khi các bản cập nhật của Google được phát hành thay vì bị phá hủy bởi chúng.

Đây là đường cong tăng trưởng khi bạn xây dựng một blog đúng cách bằng cách sử dụng các chiến lược SEO bền vững:

khoa hoc seo

Làm thế nào để bạn xây dựng một trang web có mô hình tăng trưởng như trên?
Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ học trong khóa học này.
Bây giờ hãy đi vào thực tế của website và làm thế nào chúng ta có thể xây dựng web này cho chính mình.

Cách xây dựng blog kiểu MỚI

Trước tiên chúng ta phải nhận ra thực tế rằng các kết quả tìm kiếm đang ưu tiên cho các thương hiệu lớn và các cơ quan đáng tin cậy hiện nay.

ví dụ: tìm về công nghệ thì có : tinhte.vn , thegioididong.com, fptshop.com.vn,….
về SEO đi thì có: gtvseo.com, seodo.vn, seoconghuong.com, vinalink.com,…

Chúng ta có thể xây dựng blog nhỏ mà chúng ta muốn. Nếu chúng ta không xây dựng bất kỳ Authorities nào cho nó, nó sẽ không được xếp hạng. Thật đơn giản phải không, việc từ khóa đó có lượt tìm kiếm bao nhiêu hay độ cạnh tranh thế nào không quan trọng.

Chúng ta phải tránh xa suy nghĩ về

Làm thế nào chúng ta có thể ném lên một số trang web nhỏ và nhanh chóng kiếm được vài trăm đô la?
Vẫn có thể xây dựng một trang web như vậy? Chắc chắn rồi.
Đó có phải là một mô hình lâu dài, bền vững? Không.
Bạn không có gì là an toàn hết. Rồi một ngày các kiểu trang web ntn sẽ bị xóa sổ khỏi kết quả tìm kiếm.

Vào năm 2013, tôi đã bỏ công việc của tôi và bắt đầu làm việc trên blog toàn thời gian. Vào thời điểm đó, tôi liên tục kiếm được khoảng 3000 đô la / tháng (100 đô la / ngày).

Nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ công việc của mình nếu tôi đang xây dựng blog bằng cách sử dụng các thủ thuật, các phương pháp SEO mũ đen. Ngay cả khi tôi kiếm được 5000 đô la / tháng nếu blog của tôi không được xây dựng theo cách tôi sắp dạy bạn trong khóa học này, tôi đâu có ngu mà làm như vậy.

Tại sao ư? Bởi vì nó sẽ quá rủi ro.

Tôi biết một trang web được xây dựng theo cách như vậy sẽ không bền vững. Tôi không thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng tôi có thể thức dậy vào sáng hôm sau và thấy thứ hạng và lưu lượng truy cập của tôi đã biến mất.

Vì thế….

NGAY TỪ ĐẦU, chúng ta phải hướng tới tư duy:
Làm thế nào chúng ta có thể xây dựng blog này thành một doanh nghiệp THỰC SỰ tạo ra 6 con số mỗi năm và sẽ là một mô hình kinh doanh BỀN VỮNG, DÀI HẠN?

Tin tốt cho bạn là hiện tại chính là lúc tốt hơn bao giờ hết để làm chính xác điều đó.

Những SEO-er hay sử dụng thủ thuật luôn than phiền rằng: website họ bị phạt, bị spam, google giết SEO,…

Nhưng những SEO-er đang tìm cách làm SEO theo cách chính xác, nhằm xây dựng một doanh nghiệp THỰC SỰ từ các trang web của họ nhận thấy rằng cơ hội bây giờ là tốt nhất.

Có một vài lý do cho việc này:

 1. Spam và đẩy thứ hạng nhanh chóng đã chết: Bạn còn nhớ những ngày mà bạn có thể vượt qua các Authority blog có thẩm quyền lâu năm bằng cách bắn hàng ngàn link yếu về trang web hoàn toàn mới của bạn không? Những ngày đó không còn nữa. Nếu bạn là người có Authority blog, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng bởi những đối thủ cạnh tranh mỏng manh này đã biến mất nhờ google update.
 2. Authority Blog được ưu ái rất nhiều: Chúng được ưu ái nhiều hơn bao giờ hết để chống lại những web spam. Nghĩa là. khi google updat để làm cho kết quả tìm kiếm của họ có chất lượng cao hơn, kết quả được đặt trọng số vào các trang web đáng tin cậy đã xây dựng quyền.
 3. Thật dễ dàng để xếp hạng mà không cần backlink: Điều đó không có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web hoàn toàn mới và chỉ đăng bài để xếp hạng ngay lập tức mà không cần xây dựng bất kỳ liên kết nào. NHƯNG nếu bạn có một trang có thẩm quyền với một authority tên miền và đã có nhiều link từ trước, bạn có thể bơm nội dung ngay lập tức lên trang đầu mà không cần xây dựng liên kết tiếp theo.

Do quyền hạn được thiết lập của trang web của bạn, các trang bên trong của bạn
(tôi sẽ giải thích sau) được cân nhắc nhiều hơn các trang từ các trang web khác.
Tôi thấy điều này xảy ra hàng ngày. Đối với các trang web của riêng tôi, tôi đã xây dựng rất nhiều liên kết ngược mạnh mẽ với chúng, để tôi có thể tạo một trang mới và các trang web vượt trội chỉ dành riêng cho một chủ đề đó.

Ví dụ: giả sử tôi có một trang web nghề nghiệp mạnh mẽ nơi tôi viết về tất cả các loại nghề nghiệp khác nhau. Tôi quyết định tạo một bài viết mới về cách trở thành thợ sửa ống nước.

Tôi sẽ xuất bản bài báo đó ngày hôm nay, và trong một vài tuần, nó sẽ được xếp hạng trên trang đầu tiên. NGAY CẢ khi tôi không xây dựng bất kỳ liên kết nào đến trang đó một cách cụ thể.

Hơn nữa, tôi sẽ thấy rằng đó là các trang web vượt trội dành riêng cho chủ đề đó như riêng www.plumbertraining.com và hay becomeaplumber.com.

Đó là một điều tuyệt vời khi bạn có thể xây dựng một blog đến cấp độ này. Đó là lý do tại sao các blog lớn thuê các nhà văn để viết ra hàng tá bài viết mỗi ngày.

Một khi bạn đạt đến cấp độ này, nó sẽ trở nên cực kỳ có lợi cho quy mô.

Những gì nó cần để xây dựng một blog đến $ 10k / tháng

Khóa học này được thiết kế xung quanh việc xây dựng MỘT blog, KHÔNG phải nhiều blog.

Phát triển một blog thành $ 10k / tháng dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với việc xây dựng một loạt blog có giá trị lên tới $ 10k / tháng. Vâng, bạn có thể tiếp tục sử dụng mô hình này cho các blog bổ sung trong tương lai, nhưng bạn nên đi tại một thời điểm này

Giống như tôi đã đề cập ở trên, một khi bạn xây dựng uy quyền cho blog của mình, nó giống như hiệu ứng quả cầu tuyết. Bạn càng thêm nhiều nội dung, bạn càng có nhiều thứ hạng và lưu lượng truy cập.

Và bạn không muốn làm chậm quả bóng tuyết đó bằng cách ngừng hoạt động và chuyển sự chú ý của bạn sang một blog mới.

Đây là một sự cố về mô hình mà chúng tôi đang làm việc hướng tới

Cách chúng ta sẽ tiếp cận blog chính quyền của mình là:

 1. Nhắm mục tiêu các từ khóa lớn nhất trong thị trường ngách.
 2. Liên tục xây dựng liên kết đến các trang này nhắm mục tiêu các từ khóa lớn.
 3. Xây dựng trang web với các bài viết bên trong.
 4. Kéo theo hàng tấn giao thông đuôi dài.
 5. Không phải ngay lập tức, nhưng cuối cùng thứ hạng của chúng tôi sẽ tăng cho các từ khóa lớn của chúng tôi.

Đó là mô hình trong mô tả cơ bản nhất. Và tôi sẽ giải thích trong suốt khóa học chính xác những gì cần xây dựng và cách xây dựng các liên kết ngược thích hợp để thiết lập quyền lực mạnh mẽ cho trang web của bạn

Về lâu dài, cách tiếp cận này để xây dựng một blog thẩm quyền sẽ dẫn đến trong những điều sau đây:

 1. Trang web của chúng tôi sẽ xếp hạng cho các từ khóa lớn nhất trong phân khúc và mọi biến thể của cụm từ. Biến thể là một công cụ mạnh mẽ và là một trong những chiến lược chính được dạy trong khóa học này có tên là Trụ cột bài viết. Chúng tôi sẽ đi sâu vào điều đó chỉ trong một chút.
 2. Nó sẽ có nội dung tuyệt vời mà mọi người yêu thích.
 3. Nó sẽ có các liên kết mạnh mẽ từ các trang / miền bên ngoài có liên quan.
 4. Do quyền hạn được xây dựng của chúng tôi, các trang bên trong của chúng tôi nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài sẽ xếp hạng gần như ngay lập tức. Trang web của chúng tôi sẽ được cung cấp rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.
 5. Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập vào trang web của mình từ hàng tấn tìm kiếm dài, cuối cùng sẽ vượt qua số lượng khách truy cập đến thông qua các từ khóa lớn nhất của chúng tôi (ngay cả khi chúng tôi xếp hạng # 1).

ĐÓ LÀ CÁCH CÁC CÔNG TRÌNH MÔ HÌNH TỰ ĐỘNG.

Lợi ích của việc sử dụng chiến lược này:

 1. Đó là bền vững và lâu dài. Bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật thư rác phá hủy lưu lượng truy cập của bạn qua đêm. Bạn thấy sự tăng trưởng nhất quán qua từng năm.
 2. Thật thụ động khi bạn xây dựng quyền cho trang web. SEO hoạt động 24/7. Bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập ngay cả khi bạn không có mặt. Tôi thường xuyên nghỉ 3-4 tuần và thu nhập vẫn giữ nguyên hoặc thậm chí tăng.
 3. Bạn xây dựng một doanh nghiệp THỰC SỰ. $ 10k / tháng là một doanh nghiệp thực sự. Chúng tôi sẽ hướng nhiều lưu lượng truy cập đến blog của chúng tôi và bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển, thử nghiệm các chiến lược kiếm tiền khác nhau, v.v.
 4. Bạn có một tài sản có giá trị tuyệt vời. Một trang web kiếm được $ 10k / tháng có thể được bán với giá khoảng $ 250.000- $ 500,000. Hầu hết các định giá trang web là 20-30 lần thu nhập hàng tháng. Nhưng khi thu nhập của bạn vượt quá 5k, đặc biệt là với loại liên kết và số lượng thẩm quyền chúng tôi sẽ xây dựng cho trang web của chúng tôi, việc định giá có thể được kéo dài cao hơn rất nhiều.

Người mua muốn doanh nghiệp thụ động bền vững. Đó là chén thánh cho các nhà tiếp thị. Và các chiến lược bạn sẽ học trong khóa học này đặc biệt phù hợp với chiến lược này.

Mô hình này chính xác là những gì chúng ta sẽ học trong khóa học này.

Và mọi thứ bắt đầu với lựa chọn thích hợp.
Hãy chuyển sang bài học đầu tiên và tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả về CÁCH chọn một vị trí thích hợp và CÁCH NÀO nên được xây dựng trong kế hoạch trang web tổng thể của bạn.

Hai con đường học tập

Trang web mới – Kế hoạch bắt đầu


Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bài học đầu tiên và đảm bảo tuân theo trình tự các bài học để bạn không bị choáng ngợp hoặc lạc lối. Tôi cũng sẽ sớm thêm một Thuật ngữ để giúp bạn thêm.

Trang web hiện tại – Kế hoạch tăng trưởng

Nếu bạn có một trang web nhưng nó có rất ít lưu lượng truy cập mà không có doanh thu, trừ khi đó là do thiếu thời gian vì nó không có thời gian để xếp hạng và thấy lưu lượng truy cập đến, bạn có thể coi nó là một trang web mới ngay cả khi bạn đã nghĩ Bạn có một sở thích riêng và đã thực hiện nghiên cứu từ khóa; một lần nữa trong suốt quá trình, như tôi phác thảo trong khóa học này, sẽ đưa bạn đến một nơi tốt hơn để thành công với nó vì bạn sẽ thấy những thay đổi về cấu trúc mà bạn có thể cần phải thực hiện hoặc những lỗi bạn đã mắc phải.

Nếu bạn có một trang web với một số lưu lượng truy cập và doanh thu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bài học Phân tích từ khóa và từ khóa (Trang web mới và hiện tại) khi tôi trình bày các chiến lược và kỹ thuật cho các trang web hiện tại.

Reader Interactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *